ปรับรูปหน้า 3 จุดหลักด้วยฟิลเลอร์

 

ปรับลุค 3 จุดหลัก ด้วยฟิลเลอร์

สวัสดีค่ะ หมอบุ๋มค่ะ หมอเป็นคนหนึ่งที่ชอบฉีดฟิลเลอร์ เพราะผลของมันช่วยแก้ปัญหาบนใบหน้าได้จริง และยังเป็นวิธีที่ใช้เวลาไม่มาก ไม่ต้องรอพักหน้าหรือพักฟื้นเหมือนวิธีอื่นๆ แล้วทำไมเราต้องกลัวการฉีดฟิลเลอร์ด้วยล่ะคะ ?

 

 เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ คลิกเลย ⇓⇓

1. ฉีดฟิลเลอร์คางหวาน

2. ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

3. ฉีดฟิลเลอร์ หน้าผาก

4. ฉีดฟิลเลอร์ ขมับ


 

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์กับหมอบุ๋ม ?

1.  หมอมีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์มานานกว่า 8 ปี พบเคสมาเยอะ จะรู้ว่ารูปหน้าแบบไหน เหมาะจะทำแบบไหนที่จะออกมาสวยเข้ากับโครงหน้าที่สุด สำคัญมากคือขั้นตอนการประเมินรูปหน้าก่อนทำ ที่ต้องทำความเข้าใจกันก่อน แบบไหนที่ไม่เหมาะหมอก็จะไม่แนะนำนะคะ นอกจากนี้หมอก็ได้เข้าอบรมอัพเดทความรู้ใหม่ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่หมอให้ความสำคัญอยุ่เสมอ 

 

2. หมอใช้เฉพาะฟิลเลอร์ที่เป็น อย.แท้ เท่านั้น ฟิลเลอร์ที่ผ่านอย. จะเป็นชนิด "ไฮยาลูโรนิคแอซิด" เท่านั้น จะสลายได้ทั้งหมด 100% ตามอายุ ระยะเวลาตั้งแต่ 3 เดือน - 2 ปี ซึ่งจะต่างจากสมัยก่อน ที่เป็นชนิดไม่สลาย เช่นพวกซิลิโคนเหลว เราไม่ใช้แบบนั้นแน่นอน ดังนั้นด้วยตัวฟิลเลอร์เอง ไม่ต้องกังวลเรื่องตกค้างใดๆเลย ถ้าเป็นที่คลินิกเรานะคะ

 

3. คลินิกเรามีทีมที่มีความชำนาญ ทั้งหมอและพนักงานต้องผ่านการอบรม รวมทั้งสถานที่ เครื่องมือต้องมีมาตรฐานและมีคุณภาพเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่หมอจะให้ความสำคัญมาก 

 

 


 

 

ฉีดฟิลเลอร์ "คาง"

หนึ่งในไฮไลท์ของการปรับรูปหน้า

"คาง" ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของใบหน้าที่จะช่วยให้ใบหน้าเรียว อ่อนเยาว์ได้ดีมากๆเลยค่ะ หลายๆคนที่คางสั้น ทำให้รูปหน้าดูกลม เห็นแก้มเด่น และมีเหนียงที่ชัดขึ้นอีกด้วย

รู้ไหมว่า เคสแบบนี้ ถ้าเราเติมให้คางเรียวขึ้นอีกนิดเดียวเท่านั้น จะทำให้หน้าดูเรียวขึ้น มีมิติขึ้นได้มากเลย โดยที่คางไม่ย้อย และดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

 

ฟิลเลอร์คาง เติมคาง

 

นอกจากนี้ ในคนที่อายุมากขึ้น คางของเราจะมีการถดเล็กลง สั้นมากขึ้นไปอีก และมีเหนียงมีแก้มย้อยชัดขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ คาง

 

การฉีดฟิลเลอร์คาง จะช่วย เพิ่มมิติให้ใบหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์ได้มากเลยทีเดียวค่ะ  

ฟิลเลอร์คาง ฉีดคาง

 

 

 สำหรับในบางกรณีที่ไปทำศัลยกรรมคางมาก่อน หมอเจอว่าหลายๆเคส กลายๆเป็นคางยาวเกินไป ดูไม่เนียนไม่ธรรมชาติหลายๆเคส หมอก็ปรับแก้ให้ดูดีขึ้นได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ "ปรับรูปคาง" ทำให้คางดูธรรมชาติมากขึ้นด้วย 

 

อ่านเพิ่มเติม คลิกเลย  >>>  ฟิลเลอร์คาง

 


 

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ต้ตาลึก ดำคล้ำ ตาแพนด้า .... ปัญหาเหล่านี้เจอได้บ่อยมาก ไม่ใช่แค่จะเจอในคนที่อายุมากเท่านั้น แต่คนที่มีปัญหาใต้ตา มีตั้งแต่เด็กๆ เลยนะคะ เพราะส่วนหนึ่งเป็นที่โครงหน้าตามกรรมพันธุ์ด้วย จะเห็นว่าในบางคน คนที่หมวยๆหน่อย มีเชื้อจีนหน่อย รูปหน้าจะบาง แบน ตาเล็ก โครงจะเล็กกว่าคนยุโรปเยอะ เหล่านี้ก็จะมีปัญหาใต้ตาลึก แก้มเยอะได้มาก 

 

อีกกรณีหนึ่งที่เจอบ่อย คือคนที่ตาโตมากๆ เบ้าตาใหญ่ จะมีปัญหาว่าใต้ตาเป็นร่องดำคล้ำได้ตั้งแต่อายุน้อยๆเลย จริงๆสิ่งเหล่านี้ แก้ได้ไม่ยาก (สำหรับคนที่อยากทำนะคะ)  หมอคิดว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นเรื่องที่ควรทำและไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆคนอาจจะคิดอยู่ เพราะฟิลเลอร์เรามีไว้แก้ปัญหาเหล่านี้จริงๆ ถ้าเราใช้ฟิลเลอร์แท้ อย.แท้ และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มักไม่มีปัญหาค่ะ 

 

 

ลองมาดู ตัวอย่างเคส ที่ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานะคะ  ⇓⇓⇓

ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

 

 

ฟิลเลอร์ใต้ตา

 

ฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตา

 

อ่านเพิ่มเติม คลิกเลย >>>  ฟิลเลอร์ใต้ตา

 

 


 

 

 

ฉีดฟิลเลอร์ หน้าผาก

เติมฟิลเลอร์หน้าผาก หมอชอบมาก เพราะจะช่วยให้หน้าดูละมุนขึ้นได้ดีมากเลยค่ะ

 

ข้อดีในแง่ ปรับโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ ชีวิตดี งานรุ่ง

ข้อดีในแง่ ความงาม ช่วยให้หน้าเด็ก หน้าดูละมุนขึ้น ดูเป็นอ่อนเยาว์

 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องไม่มากเกินไป ไม่อูมเกินไป นะคะ ประเด็นอยู่ตรงนี้แหละที่จะทำให้ผลงานออกมาสวย ดูเป็นธรรมชาติ

ในคนไทยเรา รวมถึงเอเชียด้วย โครงหน้าผากมักจะแบน มีร่องแบนตรงกลาง ถ้าเราไม่ซีเรียสก็ไม่ต้องปรับ แต่ถ้าใครอยากให้หน้าดูเด็กละมุนมากขึ้น และช่วยเรื่องโหงวเฮ้งด้วย หมอแนะนำให้ฉีด เติมฟิลเลอร์หน้าผากค่ะ 

 

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ไม่ได้ง่าย แพทย์ต้องมีความรู้และประสบการณ์มากๆ ทำยังไงให้ออกมาสวย ไม่เป็นก้อน การฉีดเข้าตำแหน่งต้องถูกต้องจึงจะไม่เป็นปัญหา ลองมาดูตัวอย่างเคสฉีดฟิลเลอร์หน้าผากกันนะคะ

 

 

 

ฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดหน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์ หน้าผาก

 

 

ฟิลเลอร์หน้าผาก

 

อ่านเพิ่มเติม คลิกเลย >>>  ฟิลเลอร์หน้าผาก 

 

 


 

 

ฉีดฟิลเลอร์ ขมับ

ฉีดฟิลเลอร์ ขมับ ขมับตอบ

 

ขมับตอบ vs ขมับเต็ม .. แบบไหนดีกว่ากัน ?

ขมับเป็นส่วนสำคัญเช่นกันนะคะ ถ้าขมับเต็ม ไม่โบ๋ ไม่ตอบ จะทำให้หน้าดูละมุนอ่อนเยาว์มากขึ้น และที่สำคัญยังได้เรื่องโหงวเฮ้งดีด้วย ช่วยเสริมเรื่องคู่ครองที่ดี ชีวิตจะราบรื่น

หมอแนะนำว่าถ้าใครขมับตอบ ควรเติมให้เต็มสวยจะดีกว่า ข้อดีอีกอย่างของการเติมขมับให้เต็มคือ ช่วยลดโหนกแก้มได้ด้วย ลดความโหนกชัดของโหนกแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ

การเติมฟิลเลอร์ขมับ ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนไม่น่ากลัว ไม่ต้องเติมอะไรให้ยุ่งยาก หลังทำก็ไม่บวมไม่ต้องพักฟื้น สวยๆ กลับไปทำกิจกรรมปกติต่อได้เลย

 อ่านเพิ่มเติม คลิกเลย  >>>  ฟิลเลอร์ขมับตอบ แก้มตอบ

  

Visitors: 81,880