ฟิลเลอร์ขมับ

 

ฟิลเลอร์ขมับ ขมับตอบ

สวัสดีค่ะ หมอบุ๋มค่ะ หมอเชื่อว่าหลายๆคน น่าจะมีปัญหาขมับตอบ ขมับหวำ แก้มตอบ ซึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์ก็ได้ หรืออายุที่มากขึ้นก็ได้ เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวเนื้อเราส่วนนี้ก็จะลดลงเรื่อยๆ ทำให้รูปหน้าดูตอบ ดูโทรมนั่นเอง ส่วนใหญ่ขมับตอบ มักมาคู่กันกับแก้มตอบ และโหนกแก้มชัด ทั้งหมดนี้สามารถแก้ได้ด้วยฟิลเลอร์เติมเต็มค่ะ

*การเติมให้ขมับเต็ม นอกจากจะทำให้หน้าดูสดใสสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งเสริมเรื่องความรัก คู่ครองด้วยค่ะ

 

ฟิลเลอร์ขมับ

ภาพก่อนทำซ้ายมือ จะเห็นชัดว่าขมับตอบชัดเจน ทำให้หน้าดูเป็นโครงชัดเกินไป เห็นโหนกแก้มชัด หลายๆคนที่กังวลโหนกชัด ส่วนหนึ่งก็เป็นจากขมับตอบด้วยค่ะ 

การแก้โดยเติมเต็มส่วนนี้ จะช่วยให้หน้าละมุนขึ้น ลดโหนกแก้มชัดได้ดี โดยที่เราไม่ต้องไปศัลยกรรม ทุบหน้าทุบโหนกเลย เพราะถ้าผ่าตัดก็ค่อนข้างใหญ่ บวมนาน ต้องพักฟื้นนาน

 

คุณหมอบุ๋มคิดว่าฟิลเลอร์ขมับ สำคัญอย่างไร ?

1. ขมับ เป็นส่วนสำคัญของกรอบหน้า ถ้าหวำ หรือตอบ จะทำให้ใบหน้าดูเหนื่อยๆ ไม่สวยงาม

2. หลายๆคนมีขมับตอบ ตั้งแต่อายุน้อยๆ นั่นเพราะโครงสร้างใบหน้ามาแบบนั้น หรือมีผลจากพันธุกรรมด้วย แต่อย่างไรก็ตามเราสามารถปรับให้เต็มได้ด้วยฟิลเลอร์ขมับ เพื่อให้ใบหน้าเข้ารูปสวยงามมากขึ้นค่ะ

3. เหตุผลหลักของการเติมฟิลเลอร์ขมับ คือ ได้ความละมุนอ่อนเยาว์ของใบหน้ามากขึ้น และช่วยเสริมด้านโหงวเฮ้ง

4. ในศาสตร์ด้านโหงวเฮ้ง เชื่อว่าถ้าขมับเต็ม สวย ไม่หวำ จะช่วยเสริมด้านความรัก เนื้อคู่ มีความสมบูรณ์มากขึ้นด้วยค่ะ 

 

คุณหมอบุ๋ม มีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ขมับ อย่างไร ?

 

ฟิลเลอร์ขมับ

ดังนั้น หมอแนะนำสำหรับใครที่ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ ใครที่มีปัญหาโหนกชัด ขมับตอบแบนชัดเจน แก้มตอบเยอะ หน้าดูเป็นโครงเหลี่ยมไม่สวยงาม สามารถเติมเต็มขมับและแก้มตอบ ปรับหน้าละมุนด้วยฟิลเลอร์ได้ค่ะ

สำหรับหมอเอง จะเน้นออกแบบก่อนทำให้เป็นธรรมชาติที่สุด ไม่เป็นก้อน และให้เข้ากับรูปหน้าเดิมที่สุดด้วยค่ะ 

 

ฟิลเลอร์ขมับ

 

 จากภาพจะเห็นว่า ก่อนทำรูปหน้าจะมีโครงชัด เห็นกระดูกชัด โหนกชัด ทำให้ดูหน้าดุ แต่หลังจากเติมเต็มขมับไปแล้ว (ภาพขวา)  จะเห็นว่ากรอบหน้ามีความต่อเนื่องโค้งรับกันมากขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้ใบหน้าดูละมุนขึ้น และยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้านความรักคู่ครองด้วยค่ะ


 


 

 อ่านเพิ่มเติม คลิก >>>  ฟิลเลอร์ใต้ตา  ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์คางหวาน

 

Visitors: 79,605